Sự gắn liền của hai “cơ thể ” trong con người (1) – Sống Nhẹ Nhàng

Sự gắn liền của hai “cơ thể ” trong con người (1)

Chào Bạn !

Trong bài viết sau, tôi sẽ trình bày về sự gắn liền và ảnh hưởng qua lại giữa cơ thể xác thịt hữu hình và phần tâm lý vô hình trong một mỗi con người, trong bạn và trong tôi.

Mỗi con người  đều có hai ” cơ thể”, cơ thể hữu hình và vô hình. Cơ thể hữu hình bằng xương bằng thịt, cơ thể vô hình là cơ thể (phần) tâm lý không thể nhận ra bằng mắt thường.

Và nếu bạn quan sát, tư duy, nghiên cứu mọi mặt của đời sống bạn sẽ thấy biết ( có thể ban đầu khá mơ hồ !? ) về sự gắn liền với nhau Như Một của hai cơ thể này. Quan trọng nhất, chúng còn ảnh hưởng qua lại lẫn nhau, phụ thuộc vào nhau, nương tựa và dựa hoàn toàn vào nhau.

Bạn đã theo dõi số lương căn bệnh và mức độ trầm trọng của một người luôn buồn rầu giận dữ, luôn tiêu cực ?

Bạn có ưa thích những phim gián điệp, điệp vụ ( ví dụ như sery phim 007)?.

Bạn đã bao giờ đi…coi bói  ?

Hay bạn đã tuyển dụng nhân viên hay tham gia ứng tuyển vào làm việc cho một doanh nghiệp ? Và vô số ví dụ khác.

Rõ ràng, theo tôi, trong phim, khi bạn đi coi bói, khi bạn tuyển dụng hoặc tham gia tuyển dụng….hay chính xác trong mọi lúc trong sinh hoạt hàng ngày, tôi, bạn và bất cứ ai đều phải ” đọc” hành vi của người khác để đoán biết xác định một yếu tố cần thiết của cơ thể tâm lý để ứng xử.

Hay nói cách khác là xác định chính xác Sự Liên Quan giữa hai phần cơ thể.

Sự tác động vào cơ thể có tác động tâm lý

Nếu còn nghi ngờ về điều này bạn có muốn  ngộ – hiểu rất sâu điều này ? Nếu muốn bạn cứ thử phiền não, lo âu, giận ( giả vờ thôi ) đi vài ngày bạn sẽ thấy …khác dù chỉ là động tác giả. Tất nhiên, tôi đã thử.

Chúc bạn luôn An Vui ! hẹn gặp lại bạn trong bài viết thứ hai cùng chủ đề.

Thân mến !

 

GỬI THƯ LIÊN HỆ CHO TÔI