Nội dung “đọc thêm” – Sống Nhẹ Nhàng

Nội dung “đọc thêm”

Chào Bạn!

 Vừa qua, vô tình, sau khi quan sát  vài người bạn nữ  vào website này , vừa đọc xong Một bài viết  liền hỏi:

  • Có thế thôi à ? !! hihi…

Vì thế, mình viết bài viết này dành cho các bạn …chưa rành Smartphone, máy tính và khai thác Internet 

Hiện tại, trên Internet có rất nhiều loại website như web cung cấp tin tức  thời sự có giá trị như báo giấy ( vietnamnet. vnexpres, dantri, thanh nien….), có các web cung cấp các dịch vụ vi tính ( chuyển đổi đuôi file, trích xuất từ file… ) có các web thiết kế logo….và web bán hàng. ( quần áo, dịch vụ….) , ngoài ra là các web (blog) nội dung thuần chia sẻ trải nghiệm cuộc đời, tâm trạng , tự sự dưới dạng thơ, văn…

Vậy web này là web gì ?  Web này không thuần loại nào cả !! hihi. Nó là trung gian giữa web bán hàng và Blog. Vì là trung gian nên web chứa một chút thuộc tính của web bán hàng, một chút của blog.

  1. Một chút thuộc tính của web bán hàng:  bạn thấy trong bài viết luôn có các từ được tô đậm, in nghiêng màu xanh nhạt như hình dưới. ( giao diện máy smartphone)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hoặc hình này ( Với giao diện trên máy tính)

Vậy vì sao chúng lại được in nghiêng và màu xanh ? Vì các từ đó chứa các link tới các video hoặc bài  khác có nội dung bổ xung, giải thích thêm cho từ đó hoặc bài viết chính. Vì vậy, nếu vào web bằng smartphone thì bạn cứ chấm (click) vào đó để coi tiếp nội dung bổ xung Còn nếu bạn dùng máy tính, khi rê chuột tới từ đó sẽ có hình mũi tên sẽ biến thành hình bàn tay và bạn bấm ngay chuột trái để xem tiếp

         2. Một chút thuộc tính Blog: Như bạn thấy, mình hành văn theo lối khá gần với tự sự.Hồi đó,( bạn tham khảo thêm bài này )  mình đọc rất nhiều blog cá nhân ( Hùng Cường, .Nhân Viên Mới…) chia sẻ trải nghiệm trong nghề nhân sự …Và đó là lý do web này ra đời. Song. điểm khác là mình chia sẻ các suy nghĩ, trải nghiệm nhiều vấn đề khác của cuộc sống và một chút kiến thức trong lĩnh vực HSE.

Vậy đó. cuối cùng, mời bạn Click vào hình dưới để coi một video rất ngắn ( có 45 giây) hướng dẫn trong trường hợp bạn vào web bằng máy vi tính.

Thân mến !

 

GỬI THƯ LIÊN HỆ CHO TÔI