Bán hàng đa cấp – Sống Nhẹ Nhàng

Bán hàng đa cấp

Chào Bạn !

Bạn đã xem bài “tôi bị vôi răng “chưa? Mình đang e rằng  có thể có người đọc xong bài đó và ..nghi nghi mình có ý định quảng cáo cho bán hàng đa cấp và mồi chài ? Không đâu bạn. Giờ mời bạn xem bài viêt ngắn của mình về kinh doanh đa cấp nhé !

Thâm nhập Việt Nam khá lâu, kinh doanh, bán hàng đa cấp mang lại , gây ra nhiều cơn bão len lỏi vào từng gia đình.  Có vô số tranh luận không bao giờ dứt  về kinh doanh bán hàng đa cấp. Có bao người luôn băn khoăn vì sao , cùng hỷ nộ ái ố là nhiều người nhiều nhà điêu đứng , lên voi xuống chó.

Tôi cũng quyết định đầu tư ba tháng và sáu triệu để kinh doanh đa cấp cho môt công ty kinh doanh mặt hàng về sức khỏe để tìm ra sự thật. Thế là tới hàng ngày, ” hội thảo’, học, hoạt náo, chờ điện thoại, ăn cơm bụi, ngủ ngồi, đăng báo Mua Bán kiếm khách hàng và …mua hàng !! hihi.

Xin kể từng “món” một.

Về hội thảo, hoạt náo, Do có chút khiếu nói, nội dung không khó lắm quanh đi quẩn lại nào là chia sẻ kiến thức, giúp đỡ, lợi ích công dụng sản phẩm và mình được tán tụng khá nhiều. Tuy nhiên, có câu slogan rất đúng và mình tâm đắc :  ” Khi nào vỗ tay không đau thì thành công”  

Về học. Bán nhiều hàng, lên cấp có thẻ thì được đào tạo nhiều. Nhưng quan sát kỹ khi ăn cơm bụi, cafe vỉa hè và với khả năng  nhớ mặt người mình thấy có người vừa ra khỏi lớp này lại vào lớp kia nên sinh nghi. Và với  chút mánh  nên chỉ mua chút hàng nhưng được học khá nhiều về thuốc động y, huyệt đạo ..rồi một chút kỹ thuật điện và cả… tế bào học. Tâm đắc nhất  khi vị giảng viên nói về sự quan trọng của việc uống nước. Khi uống đủ nước, các chất độc được đào thải thì máu ( là chật lỏng gồm rất nhiều hồng cầu ” bơi trong ” chất dịch ) sẽ rất sạch ( bao gồm các hạt hồng cầu nhỏ li ti sẽ  Rất Khỏe ) ví như  sức khỏe của con cá  được sống trong môi trường trường nước trong sạch.

Cuối cùng là món đăng báo tìm kiếm khách hàng là các em sinh viên, các cô các bà không có việc gì làm. Có hai điều từ việc này một, rất nhiều người nhầm lẫn khái niệm thuốc chữa bệnh và thực phẩm chức năng. Điều hay thứ hai tôi rất có lợi cho tôi: cải thiện kỹ năng giao tiếp  !! hihi

Như vậy, có hai điều rất tốt cho sức khỏe: luôn nhớ chăm sóc, mát xa bàn tay của bạn, uống đủ nước.

Thế bán hàng đa cấp, kinh doanh đa cấp có tốt không? Tấm hình bên trái này là câu trả lời cho bạn đó.

Tốt. Song đó là món hàng, mà  một món hàng hay sản phẩm thì  luôn có sản phẩm tốt và không tốt.

Giờ bạn coi một clip nhé!

Thân mến!

 

 

 

 

 

GỬI THƯ LIÊN HỆ CHO TÔI