Âm thanh dày & mỏng. – Sống Nhẹ Nhàng

Âm thanh dày & mỏng.

Chào Bạn!

Bạn có luôn tâm đắc, đặc ý với những món đồ do chính mình tự tạo ra không? Chắc chắn có vì đó là bản năng của con người. Kế tiếp, bạn có sẵn sàng bỏ chúng không thương tiếc không? Xin thưa: chưa chắc phải không bạn? mời bạn nghe một câu chuyện của bản thân mình

Khởi đầu là ấp ủ tự thiết kế một cặp thùng loa sao cho vừa tai . Kế tiếp là một cuốn sách ” Tự thiết kế thùng loa cỡ nhỏ ” bán khá nhiều ở chợ Nhật Tảo ( Quận 10, Sài Gòn) hồi 2003.

Và xong một cặp thùng loa nén ( kín hơi) khá đẹp, có độ sâu, bọc da giả đen mờ, ván MDF, loa vành nhún mềm Đài Loan, chất “hút” âm nghe rất đã tai . Xin thưa cặp này ngồi chễm trệ ở phòng khách khoảng hơn một năm với khá nhiều lời khen tặng của các “cặp tai ” không chuyên nghe nhạc, và cả nhưng lời khen ..làm đẹp lòng – Hihi. Con người mà ..!!

Loa Onkyo mình mua để có âm thanh dày

  • “Âm thanh này mỏng “- miệng nói, nét mặt khá lạnh ông anh cùng ráp radio với mình hồi choai choai đã phán vậy khi ngồi  nghe nhạc cùng mình. Thật giống như sét ngang tai khi đã từng nghe bao lời khen nức nở
  • Em hãy mua cặp loa ngoại để nghe và sẽ thấy âm thanh dày 

Và thế là cặp loa tự thiết kế với khá nhiều công sức đã được thay thế. Có phí hoài công không bạn? Theo mình: không phí  vì nếu không có trải nghiệm âm thanh mỏng thì có thể không biết thế nào là âm thanh mỏng !?

Cuối cùng, thân mời bạn qua coi tiếp bài “ Chất lương âm thanh” để biết âm thanh dày theo khái niệm của ông anh mình là thế nào nhé !

Thân mến !

 

 

GỬI THƯ LIÊN HỆ CHO TÔI